บอกต่อ 5 อันดับลิปสติก ยี่ห้อไหนดี สีสวยชัด ติดทน จากรีวิวผู้ใช้จริง

รีวิว Meiji Cream Butterfly Pea Lash & Brow Serum

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ

เซรั่มนี้ช่วยบำรุงขนตาและขนคิ้วได้ดี มีสารสกัดจากอัญชันช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโต แต่บางคนอาจไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน เมื่อใช้ต่อเนื่องอาจเห็นความแตกต่าง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Emilie's avatar

Emilie

December 11, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
อย่าโกรธกันน๊าถ้าต้องขอสารภาพว่าหลังจากที่ได้ลองใช้ไปหลายครั้งเรากลับไม่เห้นผลใดๆ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับขนตา และคิ้ว
ปริมาณ3 g.
จุดเด่นช่วยกระตุ้นการเจริญของขนตาคิ้ว และช่วยลดการหลุดร่วง

เซรั่มบำรุงคิ้วและขนตา Meiji Butterfly Pea Lash & Brow Serum

Meiji Butterfly Pea Lash & Brow Serum เซรั่มบำรุงคิ้วและขนตา

เมจิ บัตเตอร์ฟลาย พี แลช แอนด์ บราว เซรั่ม ของใหม่ติดใจแน่ๆ ด้วยสารสกัดผักบุ้ง ช่วยกระตุ้นและบำรุงขนตาและขนคิ้ว ซึ่งพัฒนามาจากสารโปรแอนโทไซยานิดิน ที่มีฤทธิ์ในการช่วยกระตุ้นการเจริญของเส้นผม รวมถึงมีฤทธิ์ในการต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเหมาะกับผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม ยา หรือเวชภัณฑ์โดยตรง นอกจากนี้เมจิเซรั่มอัญชันผักบุ้งทะเลยังมี สารสกัดอีเทอร์และน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยยับยั้งการอักเสบของผิว ลดโอกาสการแพ้ จึงทำให้ เมจิ บัตเตอร์ฟลาย พี แลช แอนด์ บราว เซรั่ม ( เมจิ เซรั่มอัญชันผักบุ้ง ) ตัวนี้มีทั้งสารบำรุงขนคิ้ว ขนตา พร้อมกับสมุนไพรลดการระคายเคืองไปในตัว เมื่อผนวกกับสารสกัดจากอัญชันซึ่งอุดมไปด้วยแอนโทไซยานิน ( Antocyanin ) ซึ่งช่วยลดการหลุดร่วงของผม ขนตา คิ้วได้ด้วย จึงนับเป็นผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมนวัตกรรมทั้งลดการระคายเคืองของผิวบริเวณตา คิ้ว และเป็นการกระตุ้นรากผม / ขน พร้อมบำรุง อย่างครบวงจร